TỔNG QUAN

Được thành lập từ năm 2007, Công ty Cổ phần MIRAWAY Giải pháp Công nghệ là Nhà cung cấp Giải pháp Quản lý Trải nghiệm Khách hàng Đa kênh số 1 tại Việt Nam cho khách hang trong các lĩnh vực Ngân hàng, Tài chính, Bảo hiểm, Viễn thông, Giáo dục, Chính phủ, Hành chính công, Bệnh viện, Hàng không, Bán lẻ, Khách sạn, Nhà hàng, Quảng cáo, Trung tâm thương mại và các nhà cung cấp dịch vụ lớn …

Với hơn 12 năm hình thành và phát triển, Miraway đã khẳng định được vị thế tại thị trường Việt Nam và khu vực. Miraway có đội ngũ chuyên gia chất lượng cao, nhiều kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài rất am hiểu về hành trình trải nghiệm khách hàng. Tư vấn và triển khai thành công nhiều dự án lớn cho 200 khách hàng với hơn 1000 điểm triển khai ở trong và ngoài nước.

GIẢI PHÁP

– Giải pháp Trải nghiệm khách hàng đa kênh (CETM)

– Giải pháp Nền tảng phân tích dữ liệu khách hàng (CDP)

 

quan-tri-trai-nghiem-khach-hang-da-kenh

SỨ MỆNH

Miraway đặt mục tiêu phát triển trở thành Tập đoàn Công nghệ hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp giải pháp Quản lý Trải nghiệm Khách hàng đa kênh ưu việt cho các tổ chức, doanh nghiệp, đồng thời có khả năng cạnh tranh về giải pháp với các nước trong khu vực và trên thế giới.

Lấy con người làm trung tâm, con người MIRAWAY luôn khát vọng, sáng tạo và phát triển không ngừng, tạo ra những giải pháp công nghệ xuất sắc để đem lại những giá trị cao nhất cho khách hàng, gió phần xây dựng dân tộc Việt Nam giàu mạnh hơn.

TẦM NHÌN

– Đơn vị cung cấp giải pháp Trải nghiệm khách hàng đa kênh số 1 Việt Nam

– Top 3 thị trường Châu Á

Tầm nhìn Miraway

NĂNG LỰC CỐT LÕI

Năng lực Đội ngũ: Miraway hiện có hơn 100 cán bộ nhân viên và các đại lý triển khai trên khắp cả nước.

Thành công của chúng tôi dựa trên sự chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ, chất lượng và hiệu quả của các giải pháp chúng tôi tư vấn, cung cấp. Việc làm chủ công nghệ chính là nền tảng quan trọng trong tất cả các giải pháp CNTT của Miraway. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã được đào tạo bài bản về quy trình, phương pháp phát triển và triển khai các công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất của những thương hiệu hàng đầu thế giới.

Miraway sở hữu đội ngũ tâm huyết, năng động, sáng tạo và có nhiều kinh nghiệm thực tế đã triển khai thành công nhiều dự án trọng điểm,phức tạp về nghiệp vụ cho các tổ chức lớn.

Nguồn nhân lực tài năng của Miraway chính là tài sản vô giá và là một thế mạnh của chúng tôi. Với tiêu chí hàng đầu đặc biệt coi trọng sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ, đội ngũ Miraway cam kết sẽ đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng.

Năng lực Công nghệ: Là đơn vị dẫn đầu về các giải pháp công nghệ như: giải pháp Quản lý Trải nghiệm Khách hàng Đa kênh(CETM), Nền tảng Dữ liệu Khách hàng(CDP),… Miraway luôn hướng tới mục tiêu bền vững là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

GIẢI THƯỞNG

– Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương 2020.

– Top 20 Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam 2019.

– CETM – Giải Pháp Tiếp Thị Và Truyền Thông Số Hiệu Quả 2018.

– Thương hiệu Xuất Sắc và Nhà lãnh đạo tiêu biểu 2017.

Giải thưởng Miraway
Giải thưởng Miraway